แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

เครื่องหมายล้าง

เครื่องหมายล้าง

เรียนรู้เพิ่มเติม
เครื่องหมายรหัส

เครื่องหมายรหัส

เรียนรู้เพิ่มเติม
เครื่องหมายรับรอง

เครื่องหมายรับรอง

เรียนรู้เพิ่มเติม
เครื่องหมายการค้า

เครื่องหมายการค้า

เรียนรู้เพิ่มเติม

Dongguan Mingai Garment Accessories Co Ltd

Dongguan Mingai Garment Accessories Co Ltd เป็นองค์กรระดับมืออาชีพที่ผลิตฉลากทอทุกชนิดป้ายทอ ฉลากพิมพ์ ฉลากพิมพ์ การพิมพ์ฉลาก ฉลากติดกาว ฉลากหน้าจอผ้าไหมและเทปฉลาก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 มีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในอุตสาหกรรมการพิมพ์เครื่องหมายการค้าเป็นเวลาเกือบสิบปี บริษัท ได้สร้างความสัมพันธ์ในการผลิตและการบริการที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพกับพันธมิตรและได้สะสมชื่อเสียงทางธุรกิจที่ดีในบางพื้นที่

บริษัท มีบุคลากรด้านเทคนิคมืออาชีพและทีมบริการเฉพาะ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างปรัชญาธุรกิจที่ชนะกับพันธมิตรของเรา อุปกรณ์การผลิตของเราส่วนใหญ่ประกอบด้วย: เครื่องจักร 3 bp 13 เครื่องพิมพ์แบบยืดหยุ่น เครื่องพับครึ่งอัลตราโซนิก 6 เครื่อง เครื่องพับครึ่งร้อนและเย็น 6 เครื่อง เครื่องตัดอัลตราโซนิก 6 เครื่อง เครื่องตัดเย็นและร้อน 4 เครื่อง เครื่องพับ ฯลฯ ในเวลาเดียวกันเพื่อปรับปรุงความสามารถในการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมการผลิตสีเขียวและสุขภาพ บริษัท ได้รับ SMETA SEDEX อย่างต่อเนื่อง การรับรองผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของสมาคมสิ่งทอ)
เราเติบโตขึ้นเราทำงานหนัก เพื่อให้บริการลูกค้าที่ดีขึ้นเรายินดีต้อนรับและคาดหวังว่าลูกค้าทุกคนจะเลือกเราเป็นซัพพลายเออร์มืออาชีพของการพิมพ์เครื่องหมายการค้า เราจะยังคงมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอุตสาหกรรมนี้และปรับปรุงความสามารถในการบริการของเราอย่างต่อเนื่อง ใช้ความพยายามอย่างไม่หยุดยั้งในการเติบโตเป็นผู้ให้บริการการพิมพ์เครื่องหมายการค้ามืออาชีพที่มีประสิทธิภาพสีเขียวและมีสุขภาพดีเพื่อให้บริการลูกค้าที่ดีขึ้นข่าว

เครื่องหมายการค้ากลายเป็นตัวตนส่วนบุคคลของแบรนด์ได้อย่างไร?

2024-05-21

ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบันเอกลักษณ์ของแบรนด์และฉลากทอเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

เรียนรู้เพิ่มเติม > >

ติดต่อเรา

แคปชา